ニュース

Một tấm panel chất lượng có những đặc điểm vượt trội nào?

Thứ 6, 13/08/2021, 15:21 GMT+7

Tấm panel ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho ngành vật liệu xanh. Với khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tấm panel đang dần thay thế các loại tường gạch thông thường trong các công trình xây dựng. Vậy đặc điểm vượt trội của một tấm panel đạt chất lượng là gì?

  • Cấu tạo một tấm panel chất lượng
  • Đặc điểm vượt trội của tấm sandwich panel
  • Nơi cung cấp panel chất lượng

Cấu tạo một tấm panel chất lượng

Một tấm panel chất lượng được đánh giá bởi chất lượng các thành phần tạo nên nó. Không thể thiếu đó là hai mặt tôn được mạ công nghệ 4 lớp thách thức môi trường khắc nghiệt. Tiếp theo đó là lõi foam foam đồng nhất, không bị tràn 2 mép cũng như u phồng bọng khí. Lớp PU và tôn nền cần kết dính tốt để đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt và chống cháy hiệu quả.

Đặc điểm vượt trội của tấm sandwich panel

Sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả nhờ vào lõi xốp, rockwool, PU. Đồng thời khả năng cách nhiệt cách âm tốt giúp tiết kiệm đến 70% năng lượng điện làm mát cho các nhà xưởng, kho lạnh, phòng sạch.

Tấm panel có kết cấu bền vững, độ bền cao, thách thức môi trường khắc nghiệt. Bề mặt là 2 mặt tôn mạ kẽm phun sơn tĩnh điện, có màu sắc tươi sáng và tính thẩm mỹ cao.

Với trọng lượng nhẹ hơn tường gạch từ 7-10 lần, tấm panel giúp giảm chi phí xây dựng nền móng. Bên cạnh đó tấm panel dễ lắp đặt, rút ngắn thời gian thi công.

Chống côn trùng và thân thiện với môi trường. Được cấu tạo từ vật liệu an toàn với môi trường nên tấm panel rất an toàn cho người sử dụng. Bề mặt được mạ kính không chỉ chống kiến, mối mọt và các loài gây hại khác mà còn chống thấm nước và chống nấm mốc hiệu quả.

Tấm sandwich panel có màu sắc đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy loại vật liệu này dễ bố trí và phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất. Bề mặt tấm panel tường trong nhẵn không thấm nước, không bám bụi nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Hiện nay trên thị trường có các dòng sản phẩm panel được sử dụng trong kho lạnh, phòng sạch, nhà xưởng,...

Nơi cung cấp panel chất lượng

Gần 30 năm nghiên cứu và sản xuất sandwich panel, Phương Nam tự hào khi cho ra đời nhũng tấm panel chất lượng nhất. Sở hữu dãy sản phẩm đa dạng nhất thị trường, sandwich panel Phương Nam đáp ứng được tất cả yêu cầu của mọi công trình xây dựng. Với dàn dây chuyền hiện đại công nghệ châu Âu, Phương Nam luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

 

Mỗi loại Panel đều có đặc điểm riêng và những ứng dụng riêng. Để lựa chọn được panel phù hợp, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cần tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン