ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL | BUILD TO LAST 2024 CÙNG PNP

Thứ 6, 12/04/2024, 08:54 GMT+7

Ngày 11/4 vừa qua, tại khách sạn Mai House Saigon Hotel #Build2Last 2024 được diễn ra thành công với sự bảo trợ của #CCIFV phòng thương mại Pháp, Eurocham Vietnam, 3C - cộng đồng xây dựng kết nối và hiệp hội thiết kế VDAS, HCMC. Là sự kiện hàng đầu kết nối các nhà lãnh đạo và những chuyên gia đổi mới trong ngành công nghiệp xây dựng khai phóng. Triển lãm năm nay thảo luận về các vấn đề phát triển bền vững, hướng tới sứ mệnh đưa Việt Nam đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Ms Nguyễn Dương Trúc Linh – Giám đốc Marketing Phương Nam Panel chụp hình cùng các đối tác tại sự kiện

Tại sự kiện, các doanh nghiệp và chuyên gia Pháp trong lĩnh vực xây dựng thúc đẩy tăng cường hợp tác nhằm hỗ trợ các dự án của Việt Nam, giải quyết các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, trách nhiệm môi trường xã hội, thực hành kinh doanh lâu dài trong bối cảnh làn sóng đầu tư (FDI) đổ về. Cụ thể, mục tiêu phát triển bền vững được áp dụng trên toàn cầu cũng như ở từng thị trường. Qua đó, phát triển mối quan hệ bền chặt giữa các thành viên, cùng bắt nhịp xu hướng thị trường, tăng cường hợp tác song phương giữa Pháp và Việt Nam thông qua việc chia sẻ trao đổi giữa các chuyên gia.

Toàn cảnh hội thảo tại Build To Last 2024 tại Khách Sạn Mai House 

Gian hàng trưng bày các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh của Phương Nam Panel tại sự kiện

Tại đây, PNP nhà tài trợ bạc đồng hành với #CCIFV là khu vực trưng bày sản phẩm sandwich panel #Procy #T*Rock premium ứng dụng cho các công trình xanh bền vững. Để đạt cam kết không phát thải ròng carbon, PNP đã có những giải pháp thiết thực từ khâu nghiên cứu dự án/ cấp tiến sản phẩm mới hàng năm, phân đoạn sản xuất khép kín từ chuỗi cung ứng - vận chuyển. Tiếp tục cải tiến vật liệu xây dựng theo hướng nhẹ hơn, xanh bền vững hơn, hiệu suất cao hơn

 

Phuong Nam Panel

 

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン