ニュース

PNP | BÙNG NỔ CẢM XÚC TIỆC TẤT NIÊN 2023

Thứ 3, 23/01/2024, 08:16 GMT+7

Trong không khí nô nức của những ngày đầu năm 2024, tiệc tất niên PNP diễn ra vào ngày 20/01/2024 vô cùng thân thương, ấm áp với chủ đề “Vững Nền Tảng, Sáng Tương Lai” xuyên suốt khát vọng cho sứ mệnh Phủ xanh Thế hệ “Think Green Live Green”. YEP là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm với bầu không khí vui tươi, tràn đầy cảm xúc tại nhà máy Phương Nam Panel - KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. HCM cùng sự góp mặt của BLĐ và hơn 200 CBNV Phương Nam Panel.

Toàn cảnh tiệc Tất niên PNP 2023 tại Nhà máy 2

PNP trên hành trình phát triển thực bền vững, “con người” luôn là một trong những giá trị cốt lõi tạo sự khác biệt với ngành vật liệu xây dựng xanh nhẹ nói riêng. Tại PNP, mỗi PNPer chính là tài sản hữu hình, những con người ưu tú, có đam mê, có tinh thần chiến binh sẵn sàng liên tục thay đổi & trau dồi bản thân để thích nghi với mọi hoàn cảnh, mỗi thách thức đi qua. Điều này đã khẳng địng PNP từng bước đi với nhiệt tâm, với hoài bão không chỉ là doanh nghiệp dẫn đầu công nghệ sản xuất panel thị trường trong nước mà mục tiêu của chúng tôi hướng đích rộng khắp thị trường quốc tế, đặc biệt đã đang nỗ lực ghi được những dấu ấn nhất định ở thị trường khu vực Đông Nam Á cũng như các nước châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc… vốn được biết đến là thị trường cao cấp và “khó tính”.

 Tổng giám đốc PNP - Ông Trần Trung Kiên chia sẻ

Tại sự kiện Ông Trần Trung Kiên – Tổng giám đốc PNP đã chia sẻ “Trong tình hình diễn biến thị trường ngành vật liệu xây dựng Việt Nam chịu sự tác động đầy biến động của nền kinh tế thế giới đã gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Nhưng PNP vẫn giữ vững kết quả kinh doanh với niềm tin từ Chủ đầu tư, Khách hàng đã giành cho PNP, thêm nhiều lần khẳng định sự tín nhiệm qua mỗi sản phẩm của chúng tôi đến từng dự án rộng khắp cả nước. Đây cũng là niềm tự hào của đội ngũ CBNV PNP cũng là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp chúng ta phải nỗ lực hơn nữa giữ vững vị thế, từ đấy nắm bắt thời cơ vươn tầm đỉnh cao trong những năm tiếp theo”.

Phó Tổng Giám đốc thường trực Ms Duyên Thân và Cố vấn, KTS Nguyễn Đình Sáu trao thưởng,

vinh danh các cá nhân xuất sắc trong năm 2023

Ngày hôm nay, PNP có thể vươn lên phát triển rõ nét, bên cạnh những chiến lược, định hướng sáng suốt của BLĐ còn là sự cống hiến tận tâm, mạnh mẽ đến từ tập thể CBNV:
- Tận tâm,Ttrách nhiệm cao
- Đoàn kết, Cầu tiến

- Chính trực, Sáng tạo
- Khát vọng Vươn tầm

Tiết mục “Đất Phương Nam” – của tập thể CBNV Nhà máy 2

Hoà mình cùng không khí vui tươi, háo hức trước thềm Tết Nguyên Đán, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đậm chất PNP, một lần nữa thêm bùng nổ cảm xúc và thật sự lay động bởi màn trình diễn của tiết mục “Đất Phương Nam”, các bạn thật sự đã đưa “người xem” từ bất ngờ này sang bất ngờ khác trong niềm vui gắn kết tập thể PNPers từ Văn phòng đến Nhà máy từ những chiếc lộc lá may mắn được gọi tên… Tiếp tục một năm hăng say lao động, có lẽ YEP chính là dịp để anh chị em cùng ngồi lại với nhau chia sẻ niềm vui công việc, trao gửi đến nhau những thông điệp đầy ý nghĩa qua các tiết mục văn nghệ trọn vẹn tinh thần quyết chiến, quyết thắng cùng nhau: WE ARE PNP – WE ARE ONE.

Một số hình ảnh sự kiện:

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン