ニュース

PNP | CHÀO ĐÓN ĐOÀN HBA - HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP KCN TP.HCM THĂM TẶNG QUÀ CHO CB-CNV PNP

Thứ 6, 23/02/2024, 10:31 GMT+7

Trong không khí rộn ràng của những ngày làm việc đầu năm mới, Sáng ngày 22/2/2024, đại diện Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM, Ông Đào Xuân Đức – Chủ tịch HBA cùng cộng sự đã đến thăm hỏi, động viên người lao động và tặng quà cho CB-CNV PNP là những anh chị, cô chú công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Nhà máy số 2 - KCN Tân Phú Trung.

Ông Đào Xuân Đức – Chủ tịch HBA phát biểu tại PNP

Về phía đại diện PNP có Ông Đỗ Quốc Hùng - Giám đốc NM2, Ông Trịnh Xuân Mạnh - Giám đốc HCNS. Với sự cảm kích, trân trọng đón nhận món quà từ hiệp hội, Bà Nguyễn Dương Trúc Linh - Giám đốc PR & Marketing cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, động viên tinh thần và đồng hành xuyên suốt của Quý vị Lãnh đạo HBA dành cho PNPers và các doanh nghiệp khác thuộc KCN trên địa bàn TP.HCM nói chung. Việc tận tâm dõi theo hoạt động SXKD của các doanh nghiệp, bên cạnh một phần chăm lo người lao động tại PNP cùng CB-CNV cũng là mục tiêu trọng tâm của tổ chức và Lãnh đạo địa phương.

HBA trao quà cho CBNV PNP

PNP kiên định mục tiêu trong sứ mệnh "Phủ xanh Thế hệ" với kim chỉ nam "Sản xuất xanh" "bền vững", con người là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, PNP luôn có kế hoạch chăm nôm đời sống, triển khai các chương trình hoạt động đảm bảo các chế độ, chính sách phúc lợi phù hợp đến NLĐ. Song song những nỗ lực tạo nên môi trường làm việc tốt nhất qua từng thời điểm với các điều kiện khả năng cho phép để PNPers yên tâm công tác và an toàn trong sản xuất hiệu quả.

 

 

 

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン