ニュース

PROCY COLD STORE PANELS – HÀNH TRÌNH GIỮ NHIỆT CHUẨN

Thứ 3, 28/03/2023, 14:03 GMT+7

Việc xây dựng, cải tạo nhà máy chế biến, bảo quản thủy hải sản, nông sản của các doanh nghiệp diễn ra thường xuyên. Chính vì thế, mỗi khi quyết định xây mới hoặc nâng cấp cơ sở sản xuất, vấn đề chi phí lại luôn đè nặng lên mỗi doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có các vấn đề khác như bảo vệ môi trường, chất lượng công trình, tiết kiệm năng lượng, hạn chế chi phí quản lý... sau khi đưa vào vận hành.

Vậy nên, Panel Procy Cold Store Panels nổi lên như là một giải pháp được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền H+ Tecknik, sản phẩm thông minh với hiệu suất giữ nhiệt cao được thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống, nhằm tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng, thân thiện hơn với môi trường.

Điều này đã được kiểm chứng qua các số liệu và ứng dụng thực tế. Cụ thể, để lắp dựng một kho lạnh đáp ứng nhiệt độ 0 xuống âm 10 độ C, nếu dùng vật liệu xây tô thì độ dày vách là 400mm. Trong khi đó, nếu dùng tấm PIR PROCY thì độ dày vách chỉ cần 100mm. Để tạo độ lạnh đạt âm 10 độ C, công trình xây dựng bằng vật liệu truyền thống cũng cần lượng điện năng tiêu thụ gấp bốn lần, để nuôi và duy trì độ lạnh ấy thì vách panel tiết kiệm điện năng gấp hơn hai lần.

Hiện nay, Panel PROCY của Phương Nam Panel đang được ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng lớn như: Kho lạnh thủy sản Sóc Trăng, ILD Coffee, Masan, Hải Vương, Toàn Phát,…

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン