ニュース

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA PHƯƠNG NAM PANEL VÀ TRƯỜNG BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Thứ 3, 29/08/2023, 13:51 GMT+7

Chiều ngày 25 tháng 8 năm 2023 tại Trường Bách Khoa, Đại Học Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Phương Nam Panel.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐHCT có TS Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các khoa, bộ môn. Về phía Công ty Phương Nam Panel có bà Nguyễn Dương Trúc Linh – Giám Đốc PR-Marketing, Ông Trịnh Xuân Mạnh – Phó Giám Đốc Nhân Sự và đại diện các phòng ban công ty.

 Hình ảnh buổi lễ ký kết MOU PNP & Trường Bách Khóa – ĐH Cần Thơ

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện trường Bách Khoa cho biết, Nhà trường luôn chú trọng liên kết, xây dựng cầu nối với các doanh nghiệp trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Trong lần ký kết này, Trường ĐHCT hy vọng rằng với các nội dung được ký, hai bên sẽ thực hiện thành công và trở thành đối tác chiến lược cùng nhau phát triển bền vững.

TS Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng trường Bách Khoa – ĐH Cần Thơ phát biểu

Đại diện phía Công ty Phương Nam, Bà Linh chia sẻ rằng: “Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ là một nơi đào tạo chất lượng, nhiều kỹ thuật giỏi, có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường, doanh nghiệp. Sự hợp tác của hai bên mở ra nhiều cơ hội dành cho các bạn sinh viên thăm quan, học tập và trải nghiệm những công nghệ sản xuất mới trong ngành xây dựng, đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội”

Bà Nguyễn Dương Trúc Linh – Giám đốc PR-Marketing PNP phát biểu

Nội dung chính trong buổi ký kết hợp tác giữa Trường Bách Khoa - ĐHCT và Công Phương Nam là ưu tiên Hợp tác về:

  • Đào Tạo

Công ty Phương Nam Panel sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Trường Bách Khoa - ĐHCT, tham quan cơ sở sản xuất, xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng các cấp, cung cấp tài liệu, cập nhật kiến thức liên quan đến kỹ thuật, tổ chức các buổi tọa đàm, báo cáo chuyên đề với sinh viên và cán bộ chuyên môn liên quan đến một số chủ đề về thực tế và kỹ năng trong quản lý, sản xuất và kinh doanh.

Trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập giỏi, xuất sắc và có thành tích thực tập tốt; sinh viên vượt khó trong học tập trong từng năm học.

PNP hỗ trợ vật tư, thiết bị phù hợp để phục vụ đào tạo, thực hành và nghiên cứu khoa học của sinh viên tại cơ sở của trường Bách Khoa ĐHCT

  • Nghiên Cứu Khoa Học

- Hai bên thống nhất sẽ tăng cường phối hợp thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan các lĩnh vực khác nhau phục vụ sản xuất, nghiên cứu khoa học của hai bên. Tích cực tham gia và tài trợ cho các diễn đàn, hội nghị khoa học trong nước và quốc tế, báo cáo khoa học do mỗi bên tổ chức.

  • Tập Huấn – Chuyển Giao Công Nghệ

Hai bên thống nhất sẽ tăng cường tổ chức các khóa tập huấn ngắn hạn, chuyển giao công nghệ hàng năm trong công tác giảng dạy và tổ chức.

Hình ảnh ký kết MOU giữa PNP & Trường Bách Khóa- ĐH Cần Thơ

Văn bản hợp tác giữa Trường Bách Khoa - ĐHCT và Công ty Phương Nam Panel đã được …… đặt bút ký dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo của hai đơn vị. Đây cũng là cột mốc đánh dấu ước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Trường Bách Khoa - ĐHCT và Phương Nam Panel.

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン