ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL | ESG ĐẢM BẢO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ TẠO RA GIÁ TRỊ LÂU DÀI

Chủ nhật, 04/06/2023, 09:50 GMT+7

ESG không chỉ mang lại lợi ích trong việc bảo vệ môi trường, mà còn đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế. Và là một trong số những đất nước đang phải đối mặt với nhiều thách thức do biến đổi khí hậu gây ra. Cho đến thời điểm hiện tại, cũng đã tự thức dậy và xác định vai trò quan trọng của mình trong cuộc chạy đua toàn cầu để giảm khí thải carbon và bảo vệ môi trường.

Cụ thể, Ngày 14/7/2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ 3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia để triển khai cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26 của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu. “TTg nhấn mạnh rằng mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng "0" vào năm 2050 là mục tiêu phát triển cần thiết của thế giới, và yêu cầu chính là chuyển đổi mạnh mẽ sang năng lượng thấp carbon. Đây cũng là yêu cầu mới về thương mại và đầu tư toàn cầu, đã được xác lập sau Hội nghị COP26.”

Tại PNP - Phuong Nam Panel, chúng tôi nhận thức sâu sắc việc giảm khí thải carbon không chỉ là trách nhiệm của chính phủ và tổ chức quốc tế mà còn là cơ hội kinh doanh và tạo ra sự cạnh tranh tích cực trong ngành. Theo đó, PNP đã áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào sản xuất vật liệu xanh/ nhẹ, thiết kế lắp dựng công trình xanh với toàn bộ dây chuyền công nghệ sản xuất liên tục từ Châu Âu - đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ đã cho ra các dòng sản phẩm Panel PIR, Rockwool có tính năng và chất lượng vượt trội, thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí xanh, sạch, an toàn, kinh tế và thẩm mỹ cho công trình. Đồng thời, chúng tôi cũng bắt tay hợp tác, song hành lâu dài với những đối tác đến từ Australia & UAE - đây là một trong số những chiến lược kinh doanh hướng đến phát triển bền vững của PNP.
#TBC

Ps: Phuong Nam Panel hân hạnh chào đón Quý Hội KTS, Quý Khách hàng/ Đối tác khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long đến với chương trình “Tennis Cup, PNP & Friends” sẽ diễn ra vào ngày 10/06/2023 tại Tp. Cần Thơ.
#PNPandFriends #tennislife

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン