ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA – ĐHQG-HCM

Thứ 4, 29/03/2023, 15:26 GMT+7

Ngày 24 tháng 3 vừa qua, buổi làm việc thỏa thuận hợp tác giữa Phương Nam Panel và Trường ĐH Bách khoa - ĐHQG-HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động quan trọng, tạo mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và tăng cường các hoạt động hỗ trợ sinh viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực xây dựng – vật liệu xây dựng, cơ khí, tự động hóa. 

Tham gia buổi làm việc, về phía Phương Nam Panel có sự tham dự của KTS.Nguyễn Đình Sáu – Cố vấn Kiêm trưởng ban kiểm soát, Anh Trịnh Xuân Mạnh – Phó Giám đốc nhân sự và đại diện các phòng ban liên liên quan. Về phía Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG-HCM có TS. Nguyễn Lê Dũng – Phó trưởng phòng quan hệ đối ngoại, ThS. Trần Việt Toàn – Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên và việc làm, phó trưởng phòng công tác chính trị sinh viên.

Tại buổi lễ, khẳng định luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy năng lực luôn là ưu tiên hàng đầu đối với Trường ĐH Bách khoa. Vì vậy, sự hợp tác giữa nhà trường và Phương Nam Panel sẽ đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên, góp phần đào tạo một cộng đồng trẻ năng động có kiến thức chuyên môn vững vàng, có những kỹ năng thực tiễn và trải nghiệm làm việc ở doanh nghiệp, đặc biệt là môi trường chuyên nghiệp như Phương Nam Panel. Đồng thời, việc hợp tác cũng mang đến những thuận lợi cho Phương Nam trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao từ nhà trường.

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên cùng thống nhất lên kế hoạch chi tiết sẽ đồng hành tổ chức hoạt động nhằm tăng cường tính thực tiễn, nâng cao năng lực và kĩ năng của sinh viên nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu của thị trường như: các chương trình tham quan, kiến tập, thực tập, các khóa đào tạo, huấn luyện, các chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức doanh nghiệp, kĩ năng cho sinh viên và ngày hội việc làm,...

Được thành lập từ năm 1992, Công ty Phương Nam Panel là doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao, công nghệ mới trong sản xuất tấm Sandwich Panel vách trần mái, vật liệu xanh hàng đầu Việt Nam và trên thế giới với 3 nhà máy lớn, 2 văn phòng làm việc tại hai miền Nam Bắc. Việc thỏa thuận hợp tác là hoạt động quan trọng và ý nghĩa đối với cả hai bên trong yêu cầu của xu hướng hội nhập về nguồn nhân lực cao ngày càng cao, cả về số lượng lẫn chất lượng.

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン