ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL | KIẾN TRÚC TẠO LẬP KHÔNG GIAN BỀN VỮNG CHO CỘNG ĐỒNG TẠI ARCHITECTURE EXPO 2023

Thứ 6, 08/09/2023, 16:40 GMT+7

Archi Expo 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc với chủ đề “Kiến trúc - tạo lập không gian bền vững cho cộng đồng” cùng các hội thảo chuyên đề truyển tải thông điệp “Kiến trúc hạnh phúc - Bản sắc kiến trúc Việt Nam” được thể hiện qua những bài tham luận đến từ các diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế. Hướng đến mục tiêu quản lý và phát triển đô thị bền vững; khả năng thích ứng cao với công nghệ, chuyển đổi số; tạo cơ hội hợp tác trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Bộ trưởng BXD Nguyễn Thanh Nghị & Lãnh đạo tỉnh Kiên Giang thăm quan gian hàng PNP

BXD Vụ trưởng Vụ KHCN Vũ Ngọc Anh & Hiệu trưởng UAH - KTS Lê Văn Thương tham quan và chụp ảnh lưu niệm với đại diện PNP Bà Nguyễn Dương Trúc Linh - GĐ PR & Marketing

Vấn đề đặt ra về việc sử dụng vật liệu xanh đã trở thành mối quan tâm lớn của rất nhiều Kiến Trúc Sư, Chủ đầu tư của nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Xu hướng tiết kiệm năng lượng trong kinh doanh và sản xuất, từ đó góp phần nâng cao việc bảo vệ môi trường khi xây dựng và quan trọng là giảm lượng khí thải ra môi trường.

Các đại biểu thăm quan tại triển lãm

PNP mang đến triển lãm nhiều sản phẩm chất lượng có tính thẩm mỹ cao, Panel Procy vật liệu xanh, nhẹ sở hữu các ưu điểm vượt trội về chỉ số cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Đa ứng dụng thi công cho tất cả loại hình thiết kế, tiết giảm đến 40% thời gian thi công so với các vật liệu truyền thống.

Archi Expo 2023 mang đến cơ hội trải nghiệm những mô hình dự án, kiến trúc tiêu biểu đã và đang được triển khai tại Việt Nam và quốc tế, bao gồm các tổ chức uy tín và hơn 500 đại biểu là đại diện Lãnh đạo các cơ quan Trung ương và địa phương, các nhà hoạch định chính sách, đại diện cấp cao đến từ các đơn vị phát triển dự án, đầu tư, Tư vấn – Thiết kế, các Kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế đầu ngành.

 

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン