ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL | MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾU TỬ C – TRÀ VINH

Thứ 6, 29/09/2023, 15:43 GMT+7

"Tại PHƯƠNG NAM PANEL, sứ mệnh của chúng tôi là góp phần mang lại giá trị thực phát triển bền vững cho thế hệ trẻ bằng một sự khởi đầu tốt nhất thông qua môi trường chất lượng giáo dục. Điều đó càng ý nghĩa hơn khi PNP hiện thực hoá bằng hành động cụ thể chương trình “Xây nhà cho em”

Toàn cảnh trường tiểu học Hiếu Tử C trong ngày khánh thành 28/9/2023

Tiếp nối câu chuyện XNCE, ngày 28/9 vừa qua, với sự phối hợp của các đối tác SCC CIO và BASF… đã khánh thành trường tiểu học Hiếu Tử C, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh vào đúng dịp Tết Trung Thu dành tặng các bạn nhỏ. PNP với mong muốn mang lại một không gian học tập an toàn và thoải mái hơn cho các em học sinh.

Bà Phan Thị Thanh Bình – PCT Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Ông Damien Roberts - GĐ Điều hành SCC CIO, Ông Erick Contreras - TGĐ BASF Bà Nguyễn Dương Trúc Linh - GĐ PR & Marketing PNP

thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Về phía Lãnh đạo tại địa phương trân trọng có sự tham dự:

Bà Phan Thị Thanh Bình - Phó chủ tịch Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh

Ông Đặng Văn Sang - Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án huyện Tiểu Cần

Ông Nguyễn Hoàng Dũng - Phó Phòng Giáo dục huyện Tiểu Cần

Ông Thái Hoàng Phúc - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiểu Cần

Cùng đại diện các Nhà tài trợ gồm có:

Ông Damien Roberts - Giám đốc Điều hành SCC CIO

Ông Erick Contreras - Tổng Giám Đốc BASF

Bà Nguyễn Dương Trúc Linh - Giám đốc PR & Marketing Phương Nam Panel

Ông Kamal Hezry - Giám Đốc Điều hành MKVN

Được biết, trường Tiểu học Hiếu Tử C nằm ở vùng sâu vùng xa của tỉnh Trà Vinh, với nhiều cộng đồng dân tộc thiểu số, trong đó có dân tộc Khơ-me. Trường có một điểm chính và ba điểm lẻ. Dự án được thực hiện tại điểm lẻ Ô Trao, khởi công năm 2009 trong điều kiện xuống cấp, không đảm bảo an toàn và vệ sinh. Trường hiện hữu có 162 học sinh, trong đó 159 em là con em các gia đình dân tộc thiểu số, thuộc diện khó khăn có thu nhập chủ yếu từ nghề nông hoặc buôn bán nhỏ.

Ông Damien Roberts - Giám đốc Điều hành SCC CIO phát biểu

Phương Nam Panel không chỉ truyền tải giá trị văn hóa công ty đến toàn thể CBNV mà còn lan tỏa giá trị cộng đồng. PNP hy vọng và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các em và cộng đồng xung quanh. Đây không chỉ là việc xây dựng cơ sở vật chất mà còn là thông điệp về yêu thương, sự chia sẻ của những con người sẵn lòng nhân ái, thêm phần thúc đẩy phát triển chất lượng giáo dục và tạo ra những công dân có kiến thức thực hành và có ý thức trách nhiệm cao. Cùng nhau, chúng ta gia tăng giá trị cho cộng đồng, nâng cao chất lượng học tập cho những mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン