ニュース

PHUONG NAM PANEL | VẬT LIỆU XANH CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI CÔNG NGHỆ CAO

Thứ 5, 14/03/2024, 15:04 GMT+7

Ngày 12/03/2024, Nông nghiệp BAF (Thuộc Tập Đoàn Tân Long) đã đưa vào vận hành 2 cụm trang trại xanh, gồm cụm trại Nuôi heo Công nghệ cao Hải Đăng và Trại nuôi heo Công nghệ cao Tân Châu.

Toàn cảnh trại heo công nghệ cao BAF  thuộc tập đoàn Tân Long  tại Tây Ninh

Các cụm trại áp dụng công nghệ chuồng trại hiện đại với các trang thiết bị, hệ thống quản lý tự động và xử lý nước thải được nhập khẩu từ châu Âu, hệ thống sandwich panel bao che chuồng trại đến từ Phương Nam Panel, một trong những nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cách nhiệt, chống cháy.

Bên trong trang trại, sử dụng sanwich panel cách nhiệt từ phương nam panel

Cụm trại nằm ở huyện Tân Châu (Tây Ninh) có diện tích 66 ha, có quy mô lớn nhất của BAF ở thời điểm hiện tại. Cụm gồm 3 tổ hợp trại nhỏ, cho công suất 6.000 heo nái và 50.000 heo thịt, được đưa vào vận hành sau khi thỏa mãn nhiều yêu cầu khắt khe CĐT.

Các bể chứa bên ngoài trang trại

Với quy trình chăn nuôi xanh và khép kín, tự động hóa qua hệ thống điều khiển trung tâm, tại đây chất thải được ứng dụng công nghệ sinh học, tạo ra nước tưới cây, phân hữu cơ phục vụ cho ngành trồng trọt, góp phần giảm phát thải nhà kính, đóng góp vào mục tiêu giảm phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050 của Việt Nam.

Phương Nam Panel; Ảnh tổng hợp từ Hamee.

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン