ニュース

PNP | TRÒ CHUYỆN CÙNG CHUYÊN GIA VỚI ĐỀ TÀI “HIỂU ĐÚNG VỀ KIẾN TRÚC XANH

Thứ 2, 15/04/2024, 14:39 GMT+7

Sáng ngày 13/04 tại trường Đại học Văn Lang, Khoa kiến trúc phối hợp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng xanh đã tổ chức một buổi Talkshow với mục đích để sinh viên hiểu hơn đúng hơn về kiến trúc xanh. 

Các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng xanh tại buổi talkshow

Talkshow sẽ mang đến nhiều kiến thức và kĩ năng giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và hiểu đúng về kiến trúc xanh. Chương trình là cơ hội để sinh viên kết nối với các diễn giả có kinh kinh nghiệm lâu năm, đứng đầu ngành như KTS. Trần Khánh Trung - Chủ nhiệm CLB kiến trúc xanh HCM, sáng lập TTT Architects, phó chủ tịch hội KTS HCM, ThS.KS. Đỗ Hữu Nhật Quang - Phó chủ nhiệm CLB kiến trúc xanh HCM, sáng lập kiêm GĐ phát triển Greenviet, PGS. TS. KTS. Lê Thị Hồng Nga - Phó chủ nhiệm CLB kiến trúc xanh HCM, giảng viên bộ môn kiến trúc, DH Bách Khoa - ĐHQGHCM.

Ms Nguyễn Dương Trúc Linh - Giám đốc Marketing nhận hoa cám ơn từ đại diện VLU, Thầy Nguyễn Bảo Tuấn – Trưởng BM kỹ thuật Khoa Kiến trúc

Với mục đích lan toả và cung cấp thêm các giải pháp vật liệu xanh như sanwich panel cho ngành xây dựng, PNP đồng hành cùng các bạn sinh viên với hi vọng rằng những bước đi nhỏ của các bạn cũng là những đóng góp vô cùng quan trọng cho một tương lai xanh sạch và bền vững hơn, thúc đẩy kiến trúc xanh và bảo vệ môi trường. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ lan tỏa, kích thích sự ý thức cộng đồng và tạo nên những thay đổi tích cực đối với hành tinh của chúng ta. Hãy cùng nhau hành động để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai! 

#KiếnTrúcXanh #BảoVệMôiTrường #HànhTrìnhXanh"
#XâyDựngThôngMinh #vatlieutoiuuhoa #PanelProcy #SựKhácBiệt #CôngTrìnhHạnhPhúc #PanelTROCK #phukien #KhoLạnh #TốiƯuHóaVậnHành #HiệuSuất #SángTạo #TiệnLợi 

Phuong Nam Panel

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン