ニュース

Tấm panel và những điều cần biết về vật liệu xanh công nghệ cao

Thứ 6, 13/08/2021, 15:51 GMT+7

Tấm panel được sử dụng rộng rãi trong xây dựng khi sở hữu những tính năng nổi bật. Hiện nay, panel Phương Nam đang dẫn đầu thị trường với những dòng sản phẩm chất lượng cao nhờ vào dây chuyền sản xuất hiện đại.

Tấm panel - Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Tấm panel là một tấm vách phẳng có khả năng cách âm cách nhiệt. Nhờ vào những công nghệ vượt bậc, những tấm panel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo cho các ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại panel với những cấu tạo khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.


Những tấm panel được sử dụng rộng rãi trong lợp mái và làm vách

Cấu tạo của những tấm panel

Tấm panel có cấu tạo gồm 3 lớp: 2 lớp ngoài là lớp tôn mạ kẽm được phủ sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng, lớp giữa là một loại vật liệu cách nhiệt. Cấu tạo này khả năng ngăn cản tiếng ồn và nhiệt độ của mái nhà, giúp giữ lạnh cho các kho lạnh không bị thoát nhiệt ra ngoài. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà các công trình xây dựng sẽ lựa chọn những loại panel cụ thể.


Cấu tạo 3 lớp giúp tối ưu hiệu quả cách nhiệt chống cháy

Tấm panel và những tính năng vượt trội so với vật liệu khác

Panel trở thành một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong xây dựng khi sở hữu những tính năng nổi bật. Đầu tiên là thời gian thi công nhanh, thiết kế tinh xảo, màu sắc đa dạng. Hơn thế nữa, độ bền và độ an toàn của tấm panel cũng là một điểm cộng to lớn. Vì vậy, để đạt được hiệu quả làm việc cao cũng như không gian làm việc thoải mái, đảm bảo sức khỏe thì các chủ đầu tư nên sử dụng panel làm vật liệu xây dựng.


Sự đa dạng màu sắc của những tấm panel

Công ty Phương Nam tự hào dẫn đầu công nghệ Panel

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam có hơn 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất panel. Sở hữu nhiều dòng sản phẩm như panel eps, panel rockwool, panel mpur, panel pir,... phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Panel Phương Nam luôn cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đưa sản phẩm vươn tầm quốc tế.


Phương Nam luôn nỗ lực đem lại sản phẩm chất lượng cho thị trường

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích tại phuongnampanel.com hoặc liên hệ qua email [email protected] để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm xanh công nghệ cao này.

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン