ニュース

Tấm panel và những ứng dụng nổi bật trong công trình xanh

Thứ 6, 13/08/2021, 10:53 GMT+7

Tấm panel ắt hẳn đã không còn xa lạ trong những công trình xanh trên khắp cả nước. Vậy tấm panel có những ứng dụng nổi bật nào để phát triển rộng rãi đến như vậy? 

Dùng tấm panel làm vách ngoài


Hiện nay, panel vách ngoài là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng nhờ vào khả năng cách nhiệt, chống nóng cực tốt. Đây được xem như loại vật liệu lý tưởng cho kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng,... Tấm panel vách ngoài với cấu tạo 3 lớp có khả năng chống nóng và cách âm hiệu quả, tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho người sử dụng.

Panel vách ngoài với khả năng chống nóng và cách nhiệt hiệu quả

Dùng tấm panel làm vách trong

Với cấu tạo đặc biệt, sử dụng panel làm vách trong là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sở hữu khối lượng siêu nhẹ và khả năng cách âm tốt, những tấm panel còn có độ bền cao khi vật liệu này còn có khả năng chống lại sự tấn công của côn trùng. Đặc biệt, sử dụng panel làm vách trong sẽ tiết kiệm được thời gian bảo dưỡng, lau chùi.

Dùng tấm panel lợp mái

Tấm panel sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội nên trong được dùng để lợp mái một cách rộng rãi. Bên cạnh đó, panel lợp mái có khả năng chịu lực cao giúp tiết kiệm sà gồ mái. Vật liệu cũng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của khách hàng như khả năng thoát nước nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao.

Sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng panel lợp mái

Dùng tấm panel lót sàn


Tốc độ thi công của các công trình vẫn luôn là một trong những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng tấm panel để lót sàn là một cách thúc đẩy nhanh tiến độ nên ngày càng được các đơn vị thi công ưu ái. Bên cạnh đó, tấm panel mỏng nhẹ giúp giảm tải cho công trình, từ đó giúp tăng tuổi thọ công trình và tránh tác động xấu từ thời tiết.


Sự lựa chọn hàng đầu khi ứng dụng panel lót sàn vào công trình xanh

Dùng cửa panel


Cửa là bộ phận không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Cửa panel đóng vai trò quan trọng trong việc đồng bộ và thẩm mỹ cho công trình panel. Đặc biệt là các công trình như phòng sạch, kho lạnh… Cửa panel có nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền cao, thân thiện với môi trường, nhẹ, khả năng cách âm cách nhiệt cao và chống cháy hiệu quả.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn panel


Để những tấm panel có thể phát huy tối đa tác dụng trong quá trình thi công cũng như sử dụng, thì việc lựa chọn đúng loại panel phù hợp với yêu cầu công trình là điều tất yếu. Hơn thế nữa, lựa chọn các công ty uy tín để mua tấm panel cũng rất quan trọng. Hiện nay, công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam đang là cơ sở dẫn đầu công nghệ về sản xuất panel, đảm bảo cho việc cung cấp panel chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích tại phuongnampanel.com hoặc liên hệ qua email [email protected] để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm xanh công nghệ cao này.

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン