ニュース

THĂNG HOA CÙNG TIẾNG HÁT - SÂN CHƠI GIAO LƯU ÂM NHẠC CÙNG "PHƯƠNG NAM PANEL VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN"

Thứ 4, 22/02/2023, 10:15 GMT+7

Sự kiện giao lưu, họp mặt "Phương Nam Panel & Những Người Bạn" chủ đề số đầu tiên "CÂU CHUYỆN ĐẦU XUÂN" ngày 17/02/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phương Nam Panel thật sự rất vui và tự hào khi đã tạo ra được một sân chơi để các bạn bè, anh em có thể thư giãn, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thăng và mệt mỏi. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi để kết nối thêm những mối quan hệ, những cơ hội mới trong lĩnh vực xây dựng.

Sự kiện đã thu hút rất đông khách mời và có rất nhiều giọng ca vàng đã được khai phá. Các "nghệ sĩ" đã mang đến một đêm nhạc tuyệt vời cho khán giả. Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục hài hước và đầy sôi động để giúp mọi người thư giãn và tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Qua sự kiện, các nhà thầu và đối tác đã có cơ hội giao lưu, trao đổi và tìm hiểu nhau hơn, góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và đoàn kết trong công việc.

Hy vọng sự kiện "Phương Nam Panel & Những người bạn" sẽ trở thành một nơi quen thuộc, nơi mà những người yêu âm nhạc trong ngành xây dựng có thể giao lưu và hát với nhau hàng tháng, góp phần xây dựng cộng đồng ngành xây dựng vững mạnh.

 

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン