ニュース

PNP | TIẾP MẠCH CẢM XÚC DÂNG TRÀO TIỆC TẤT NIÊN MIỀN BẮC 2023

Thứ 3, 30/01/2024, 16:09 GMT+7

Tiếp nối mạch cảm xúc PNP YEP miền Nam vừa qua, tiệc tất niên miền Bắc chủ đề Phủ xanh Thế hệ “Think Green Live Green cũng diễn ra thành công vào ngày 27/01/2024 trong bầu không khí ấm cúng, thân tình với sự thăm hỏi và tham dự của Ban Lãnh đạo – Ms Duyên Thân (Phó TGĐ Thường trực), Ông Đỗ Thanh Khiết – GĐ Kỹ thuật Nhà máy và Ông Trịnh Xuân Mạnh – GĐ Hành chính Nhân sự và Ông Nguyễn Văn Sơn – GĐ Khu vực miền Bắc, GĐ Nhà máy 3.

Quang cảnh khai tiệc YEP miền Bắc

Tại buổi tiệc, “Ms Duyên Thân bày tỏ sự cảm kích và ghi nhận nỗ lực bền bỉ của hơn 60 anh chị em Team miền Bắc - Khối Văn phòng & Nhà máy với những thành quả đạt được rất đáng tự hào trong bối cảnh kinh tế 2023 đầy biến động và quá nhiều những khó khăn. Có thể nói, PNP là một trong số ít những doanh nghiệp vẫn đảm bảo gia tăng sản xuất, giữ vững kết quả kinh doanh tại chính thị trường của mình hay hầu hết các tổ chức ngành nghề khác. Qua đây, chúng tôi PNPers biết ơn sự tín nhiệm, đồng hành xuyên suốt của tất cả Quý Khách hàng, Đối tác ngay cả trong những giai đoạn nghiên cứu sản phẩm, phát triển các dự án khả thi – chính nhờ sự tiếp kiến, cố vấn đóng góp quý báu từ Chủ đầu tư, từ những người anh em các Công ty TVTK, Nhà thầu,... đã giúp PNP được hoàn thiện mình hơn qua mỗi hành trình kiến tạo và phát triển hướng đích bền vững.”

 


 Phó TGĐ thường trực – Ms Duyên Thân chia sẻ thăm hỏi, vinh danh các cá nhân, tập thể

và gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị em Team Miền Bắc

Đối mặt với năm 2024 được dự đoán còn tiềm ẩn nhiều biến động phức tạp, chúng ta kề vai sát cánh giữ vững tinh thần chiến đấu, kiên định mục tiêu, bắt nhịp và thích nghi với mọi thay đổi của thị trường bằng việc mỗi thành viên có ý thức tự chủ không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân. Thêm vào đó, bên cạnh hoạt động SXKD, Ban Lãnh đạo PNP sẽ vẫn tiếp tục chú trọng đầuxây dựng đội ngũ & hệ thống, nâng cao bộ máy nhân sự thông qua tăng cường các hoạt động đào tạocải tiến nhằm đem lại môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ tốt cho tất cả CBNV.

Song song, PNP lấy làm tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu công nghệ với sản phẩm chất lượng bởi sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Và mới đây, theo một báo cáo chỉ ra rằng nếu không áp dụng công nghệ cao/ AI, doanh nghiệp có thể sẽ giảm đến 40% giá trị thị trường trong vòng 05 năm tới trong mọi ngành nghề - con số thật sự lên tiếng cảnh báo, nhắc nhở chúng ta “hành động” bằng sự “chuyển động thiết thực” đó cũng là tầm nhìn mục tiêu của PNP. Cụ thể năm 2024, là năm bản lề cho bước phát triển thị trường quốc tế được rõ nét và mạnh mẽ hơn nữa của Người PNP.

Khép lại PNP YEP nơi “mùa đông ấm áp”, hoà chung nhịp đập cả nước, anh chị em đã có một buổi tối rôm rả, sự tự tin vốn dĩ xen lẫn tiếng cười nói giòn tan không thể thân thương hơn... Cùng với tâm thế sẵn sàng, linh hoạtbản lĩnh của Người Việt Nam dẫn dắt công nghệ sản xuất Vật Liệu Xanh quy mô Toàn cầu, Ban Lãnh đạo PNP cùng các cấp quản lý và toàn thể CBNV cam kết nỗ lực hết mình để hoàn thành kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm mới.

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン