ニュース

PHƯƠNG NAM PANEL | BÙNG NỔ TẠI HỘI THAO ĐỒNG ĐỘI KỈ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY 05.10.1992 - 05.10.2023

Thứ 3, 07/11/2023, 15:10 GMT+7

Sau hơn 31 năm hình thành và phát triển, Phuong Nam Panel là một trong những nhà sản xuất Sandwich Panel hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Hành trình vượt sóng gió và giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành vật liệu xanh của PNPer được thể hiện bằng ý chí bền bỉ, can trường vượt qua mọi thử thách để tiến về phía trước. Để có được những thành tựu đó, ngoài chiến lược phát triển đúng đắn, bền vững thì yếu tố then chốt đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự thành công rõ nét của PNP chính là đội ngũ nhân sự có Tâm, Tầm, có bản lĩnh, có sự phù hợp và kiên định cùng chung một khát vọng, hoài bão vì một Việt Nam phủ xanh, vì nâng cao chất lượng sống an toàn của cộng đồng.

Thấu hiểu tầm quan trọng trong việc đầu tư vào con người, Ban lãnh đạo công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cán bộ công nhân viên yên tâm làm việc, công tác. Việc tổ chức hoạt động tập thể, hội thao, Teambuilding thường niên là minh chứng rõ ràng nhất, điều này đã hun đúc thêm niềm tự hào cho PNPer về màu cờ sắc áo, chúng tôi nỗ lực xây dựng văn hóa PNP lành mạnh tâm trong trí sáng, nội lực vững vàng, luôn sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn.

Khoảnh khắc PNPer cùng nhau bùng nổ cảm xúc, thoả sức thể thao nâng cao sức khoẻ

Đại diện BLĐ PNP – Ms Thân Duyên, Mr Giáp Văn Vân (Phó TGĐ) đồng hành hành trình nuôi dưỡng tinh thần PNPer và trao quà, KNC cho các Đội chiến thắng tại Hội thao 2023

Hình ngày thi đấu cầu lông

Các đội chơi đến từ Khối văn phòng, Nhà máy khu vực Miền Nam đã thi đấu hết mình, hào hứng, gay cấn, đem đến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, qua đó thể hiện bản lĩnh, sức bền thể lực và một tinh thần PNP quyết chiến với quyết tâm mang chức vô địch về cho đội mình. Tất cả các môn thi đấu được diễn ra trong Tháng 10, Tháng 11, trong đó Cầu Lông (08/10/2023), Bóng đá (15/10/2023) đều tìm ra được các đội về đích suất sắc, các cá nhân có thành tích nổi bật.

Đây là một trong những hoạt động mang tính VHDN Phương Nam Panel, là dịp để cả nhà PNP thêm yêu thương gắn kết, PNPer cùng nhau nâng cao tinh thần đồng đội. Mùa HTPNP năm nay đã mang đến những điều bất ngờ thú vị cho PNPer làm hết sức chơi hết mình. Thật tự hào những con người PNPer đã sát cánh bên nhau đi qua biết bao năm tháng thanh xuân rực rỡ, đồng thời giúp tái tạo năng lượng tiếp tục chiến đấu về đích 2 tháng cuối năm được hoàn thành nhiệm vụ. Và vì chúng ta thêm háo hức chào đón đứa con tinh thần sắp ra mắt trong Tháng 11 của Phương Nam Panel - T*ROCK PANEL sẽ GIẢI BÀI TOÁN AN TOÀN TRONG PCCC, VƯỢT TRỘI CHẤT LƯỢNG THẨM MỸ CHO CÔNG TRÌNH VÁCH MÁI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT!

Hình ngày thi đấu bóng đá

Hình ảnh các đội thi đấu các môn thể thao

すべてのプロジェクトに適した最も異なる製品範囲

ベトナム最大の供給能力

緑、小さな材料-現代の生産ライン