News

PHƯƠNG NAM PANEL | ĐÓN TIẾP ĐOÀN LÃNH ĐẠO BỘ XÂY DỰNG THAM QUAN NHÀ MÁY

Thursday, 18/05/2023, 16:48 GMT+7

Vào trong tuần Tháng 5 vừa qua, Phương Nam Panel vinh dự đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Bộ Xây dựng - Vụ Vật liệu Xây dựng đã đến thăm 02 Nhà máy đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ, được toạ lạc tại KCN Tân Phú Trung, TP.HCM.

Đoàn Lãnh đạo Bộ Xây dựng và Ban Lãnh đạo PNP chụp ảnh lưu niệm tại dây chuyền

Nhà máy 02 đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ

Bà Thân Thị Duyên – Phó TGĐ Phương Nam Panel chia sẻ tại buổi gặp mặt

Thông qua buổi tham quan, Ông Trần Trung Kiên – Phó TGĐ đã giới thiệu đến Vụ trưởng Phạm Văn Bắc và Phó Vụ trưởng Nguyễn Quang Hiệp – BXD Vụ Vật liệu Xây dựng, về năng lực và kinh nghiệm sản xuất Panel - Tấm Cách Âm Cách Nhiệt của PNP qua hơn 30 năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lẫn chất lượng. Ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật cao, năm 2019 PNP mạnh dạn đầu tư 2 dây chuyền sản xuất Panel liên tục, dẫn đầu công nghệ Châu Âu. Trong đó, 2 nhà máy toạ lạc tại KCN Tân Phú Trung, TP.HCM, và 1 nhà máy tại xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên với hơn 10 dây chuyền sản xuất Panel, kết cấu thép nhẹ… đang hoạt động cho công suất lên tới 10 triệu m2/ năm.

Ông Trần Trung Kiên – Phó TGĐ Phương Nam Panel gửi chào nhiệt liệt đến Đoàn Lãnh đạo BXD

Với tôn chỉ cải tiến không ngừng, PNP quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành Vật liệu Xây dựng Việt Nam hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, nâng tầm chất lượng sống cộng đồng bền vững. Song song, Phương Nam Panel hợp tác chiến lược với các đối tác lớn, có tầm uy tín ảnh hưởng trong ngành như Bluescope Úc, hãng hóa chất BASF Đức và hãng bông khoáng Rockwoll Đan Mạch nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, và R&D nghiên cứu các dòng sản phẩm mới vượt trội

Phương Nam Panel tự hào đã phục vụ hàng chục nghìn công trình xây dựng công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng với các ứng dụng mảng Phòng sạch, Kho lạnh chế biến thuỷ hải sản, Kho lạnh chế biến thực phẩm, Nhà máy dược phẩm, Phòng sạch điện tử,… và các công trình mái vách kiến trúc hiện đại. Hướng tầm nhìn 10 năm tới, PNP bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng ngành Vật liệu nói riêng, và ngành xây dựng nói chung, trở thành một Trung tâm Vật liệu xanh, thân thiện môi trường, trọng lượng nhẹ, đảm bảo an toàn bão gió và an toàn PCCC cho Việt Nam và các nước trong khu vực. Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại Indonesia, Thailand, Malaysia, Philipines, Malaysia và xa hơn là Australia, Canada, Nga

Song song, PNP nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Đoàn Lãnh đạo BXD – Ông Phạm Văn Bắc cũng ủng hộ chủ trương, định hướng và hướng dẫn tường tận quy trình họp chuẩn, họp quy đối với sản phẩm Panel Phương Nam. Qua đó làm cơ sở để xây dựng và nâng cao các tiêu chuẩn, hành lang pháp lý minh bạch rõ ràng cho việc phát triển ngành Vật liệu nhẹ/ Vật liệu xanh nói riêng, và ngành Vật liệu Xây dựng nói chung để cùng đưa các sản phẩm Panel PIR, Rookwool chất lương cao - niềm tự hào của Người Việt vào các công trình trọng điểm quốc gia, các công trình có vốn đầu tư FDI.

Khép lại buổi thăm hỏi, Lãnh đạo BXD đã có những chia sẻ và chỉ đạo thiết thực đến Người PNP. Với mong muốn không chỉ riêng cho doanh nghiệp sản xuất hàng đầu như Phương Nam Panel mà tất cả các đơn vị Panel cùng phân khúc sẽ được tháo gỡ rất nhiều những khó khăn, trở kháng một khi sớm có hệ quy chiếu tiêu chuẩn ban hành chính thống từ BXD. Qua đó, hàng rào kỹ thuật được thiết lập là điều kiện tiên quyết để các nhà sản xuất Panel cao cấp được bảo vệ trước những sản phẩm cấp thấp rẻ tiền, kém chất lượng trên thị trường, và nhằm nâng cao việc chuẩn hoá sản phẩm.

PhuongNamPanel

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

CHOICE OF QUALITY IN THOUSANDS OF CLEAN-ROOM, COLD STORAGE, AND FACTORIES.

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

QUALITY, PROGRESS, PERFORMANCE, and INVESTMENT EFFICIENCY