News

Giải golf TP Hồ Chí Minh mở rộng tìm ra nhà vô địch

Wednesday, 19/04/2023, 10:17 GMT+7

Giải golf vô địch TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 9 năm 2023 vừa diễn ra thành công tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Ở bảng nam và nữ, danh hiệu vô địch Best Gross đều là hai golfer từng chiến thắng ở mùa giải trước - lão tướng Andrew Hùng Phạm và Nguyễn Thị Ngọc Dung.

Golfer Andrew Hùng Phạm và golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung nhận chiếc cúp vô địch.
Golfer Andrew Hùng Phạm và golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung nhận chiếc cúp vô địch.

Khởi tranh từ ngày 13/4 ở bảng nam, với thành tích 74 gậy và thắng đếm ngược so với thành tích 9 hố của Phạm Quốc Phương và Trần Lam, lão tướng Andrew Hùng Phạm đã xuất sắc bảo vệ chức vô địch.

Đối với golfer Andrew Hùng Phạm, đây là lần thứ ba anh đạt vị trí cao nhất ở bảng thành tích gross cá nhân trong lịch sử giải đấu. Trước đó, Andrew Hùng Phạm vô địch năm 2016 và 2022.

Ở bảng nữ, Nguyễn Thị Ngọc Dung còn vượt trội hơn khi về đích 73 gậy để lần thứ hai liên tiếp đăng quang giải golf danh giá bậc nhất của Hội golf TP Hồ Chí Minh (HGA).

Như vậy, với việc bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Giải golf TP Hồ Chí Minh mở rộng năm nay, Nguyễn Thị Ngọc Dung đã có tổng bốn lần lên ngôi vô địch. Trước đó, nữ golf thủ này lên ngôi vào năm 2018, 2019 - là hai năm đánh dấu sự kiện golf TP Hồ Chí Minh mở rộng đã có thêm bảng nữ cá nhân.

Giải nhất ở bảng index thấp nhất của nam (bảng Albatross) thuộc về cựu danh thủ Lê Công Vinh. Anh đánh 75 gậy và đạt vị trí tốt nhất ở bảng đấu này.

Hiện tại, golfer Lê Công Vinh là một single handicap cứng của TP Hồ Chí Minh và từng tham dự cả các giải đấu golf quốc gia. Là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trong làng thể thao đặc biệt là những đóng góp lớn cho bóng đá nước nhà, hiện tại Lê Công Vinh cũng tham gia nhiều hoạt động, giải golf của HGA.

Ngoài ra, nhiều golfer cũng đã đạt giải và nhận những phần quà lớn từ Ban tổ chức. Không có điểm Hole in one nào được ghi nhưng tất cả đã có một giải đấu với những cảm xúc trọn vẹn nhất và cùng lan tỏa năng lượng tích cực. Đến tham dự sự kiện này với tư cách là nhà tài trợ HIO, Phương Nam Panel rất vui mừng khi được đồng hành cùng giải.

"Giải golf TP Hồ Chí Minh mở rộng 2023 (TP Hồ Chí Minh Open 2023) được bảo trợ và đồng hành bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA).

Đây là giải đấu mở màn cho bảy sự kiện golf truyền thống lớn trong năm của Hội golf TP Hồ Chí Minh (HGA). Giải đấu thu hút được đông đảo người tham dự khi chỉ trong ba ngày đầu, số người chơi đạt gần 250 golfer đăng ký.

Trải qua chín mùa giải, HGA ngay lúc này đã chuẩn bị kế hoạch lớn cho sự kiện kỷ niệm lần thứ 10 vào năm 2024. Giải golf TP Hồ Chí Minh mở rộng ghi dấu ấn trong công tác tổ chức chuyên nghiệp, là sân chơi tôn vinh những người chơi chính trực, đúng luật, tôn trọng và công bằng.

Giải đấu là ngày hội gắn kết đông đảo các cá nhân golfer không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành, hội golf lân cận."

Nguồn nội dung: Nhà vô địch Giải golf TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 9 (nhandan.vn)

 

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

CHOICE OF QUALITY IN THOUSANDS OF CLEAN-ROOM, COLD STORAGE, AND FACTORIES.

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

QUALITY, PROGRESS, PERFORMANCE, and INVESTMENT EFFICIENCY