News

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM

Thursday, 21/07/2022, 14:55 GMT+7

Là một doanh nghiệp mới, phát triển sau so với những doanh nghiệp cùng ngành nhưng với nền tảng kinh nghiệm, sự mạnh dạn đầu tư trang thiết bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng chiến lược kinh doanh phù hợp của ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm đã từng bước khẳng định được uy tín cũng như năng lực của mình trên thị trường sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm nói chung.

Ảnh: Hành lang đi lại nhà máy dược Agimexpharm

Năm 2021 công ty đầu tư nhà máy sản xuất Viencombot với hệ thống vách trần phòng sạch sử dụng sandwich Panel Phương Nam trong các phân khu sản xuất, để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nhà máy, các trang thiết bị và dây chuyền công nghệ sản xuất đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ấn Độ, Pháp, Mỹ. Ngoài hệ thống nhà máy đạt chuẩn, Công ty còn chú trọng đến nguồn nguyên liệu sử dụng trong hoạt động sản xuất các loại dược phẩm, làm sao phải đáp ứng các yêu cầu và đảm bảo chất lượng thuốc theo đúng tiêu chuẩn đề ra. Cụ thể, từ năm 2008 đến nay, công ty đã đạt được các chứng nhận GMP – WHO/ GLP / GSP / GDP / GPP, TCVN và ISO 9001:2008.

Hiện nay, Công ty có hơn 200 sản phẩm được Cục Quản Lý Dược – Bộ Y tế cấp phép lưu hành trong đó tiêu biểu là các mặt hàng đặc trị như: thuốc chữa các bệnh Cơ – Xương – Khớp (Agidicerin, Agimsamine F,...), thuốc tim mạch (Agilosart, Imidagi, Agimlisin, Agicardi,...), thuốc hạ lipid máu (Agirovastin, Statinagi,...), thuốc kháng virus, điều trị viêm gan ( Agicarvir, Agifovir,…)… được giới y khoa đánh giá cao.

Với việc tạo ra những sản phẩm hiệu quả phục vụ cho người Việt, Công ty CP Dược phẩm Agimexpharm đã góp phần chăm lo sức khỏe cho cộng đồng và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dược Việt Nam trên thị trường.

Phuongnampanel

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

CHOICE OF QUALITY IN THOUSANDS OF CLEAN-ROOM, COLD STORAGE, AND FACTORIES.

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

QUALITY, PROGRESS, PERFORMANCE, and INVESTMENT EFFICIENCY