News

PNP | PANEL PROCK CHỐNG CHÁY CHO DỰ ÁN FUKANG GIAI ĐOẠN 2 - BẮC GIANG

Wednesday, 20/03/2024, 07:45 GMT+7

1. Phương Nam Panel điểm sáng tại dự án Fukang Giai đoạn 2 - Bắc Giang

FUKANG TECHNOLOGY là một thành viên thuộc Tập đoàn Khoa Học Kỹ Thuật Hồng Hải (Foxconn). FUKANG cũng là một trong những công ty chủ lực sản xuất – gia công các sản phẩm điện tử hàng đầu cho Tập  Đoàn.

Dựa án Fukang Technology toạ lạc tại Lô I, Khu công nghiệp Quang Châu (Thị Trấn Nếnh, Tỉnh Bắc Giang) hiện Phương Nam Panel vinh dự đồng hành cung cấp vật liệu xây dựng Vách Panel Prock chống cháy - một loại Sandwich panel chất chượng cao của PNP Panel.

Dự án nhà máy Fukang Technology là một trong rất nhiều dự án được nhà đầu tư Foxconn Singapore đang triển khai tại Bắc Giang. Theo giấy chứng nhận đầu tư, dự án này có tổng vốn đầu tư 270 triệu USD, tương đương hơn 6.000 tỷ đồng. Đây cũng là một phần của chuỗi cung ứng toàn cầu của Foxconn tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư tại Việt Nam là 1,5 tỷ USD và số lượng cán bộ, công nhân viên hơn 53.000 người . Đây là dự án chuyên sản xuất, gia công máy tính bảng và máy tính xách tay cho hãng Apple.

  1. Lợi ích Prock mang lại cho dự án Fukang Giai đoạn 2 - Bắc Giang

Phương Nam Panel hợp tác với dự án Fukang Technology tại Bắc Giang trong việc cung cấp vật liệu vách Panel PRock chống cháy. Đây là một loại Sandwich panel chất chượng cao của PNP Panel.

Panel Prock vật liệu chịu nhiệt cao và đặc thù có khả năng đàn hồi và chống cháy, ngọn lửa không thể truyền đi tức tốc, nên thường được sử dụng trong các sản phẩm chống cháy. Sản phẩm Panel Prock của cách nhiệt Phương Nam có khả năng chống chịu nhiệt độ lên tới 450 độ C trong vòng 120 phút. Là một vật liệu rất quan trọng trong việc phòng cháy cho các công trình. Dự án Fukang Technology sử dụng Panel Prock (Rockwool) vách ngoài có ưu điểm vượt trội về khả năng lắp dựng, chống chịu tốt đối với các tác động từ bên ngoài môi trường, bảo vệ bên trong nhà xưởng một cách tốt nhất.

Phương Nam Panel được Chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp panel, mái cho dự án với khối lượng lên đến 50,000m2. Dự kiến, nhà máy Fukang Technology có tổng diện tích gần 224,000m2 và được xây dựng tại lô I, thuộc khu công nghiệp Quang Châu. Các hạng mục bao gồm hệ thống nhà xưởng, nhà phụ trợ, khoa hóa chất, chất thải nguy hại, nhà xe, nhà ăn, và nhà bảo vệ.

 

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

CHOICE OF QUALITY IN THOUSANDS OF CLEAN-ROOM, COLD STORAGE, AND FACTORIES.

PHUONG NAM SANDWICH PANEL

QUALITY, PROGRESS, PERFORMANCE, and INVESTMENT EFFICIENCY